Tại phố đi bộ ở Hà Nội vừa diễn ra lễ hội kem mùa hè

1330 lượt xem

Trong 2 ngày 10-11/6, vừa diễn ra lễ hội kem mùa hè với nhiều hoạt động thú vị tại phố đi bộ, tạo không gian mùa hè rực rỡ thu hút hàng nghìn người. Đặc biệt có sự tham gia của Chi Pu, Min và nhiều gia đình sao Việt khác.

Trong buổi diễu hành có sự góp mặt của Chi Pu, Min và gia đình nam diễn viên Mạnh Trường. Đoàn xe được thiết kế đầy màu sắc với mỗi bục là những loại kem với các hương vị độc đáo, dành riêng cho từng lứa tuổi.

Trong suốt hành trình, đoàn xe dừng chân tại 3 trạm và đem đến nhiều thử thách cho khán giả. Địa điểm đầu tiên là tượng đài Lý Thái Tổ với các hoạt động mang tên “Thợ săn kem tuyệt đỉnh”. Cụ thể, người chơi phải mang trang phục bảo hộ và bật nhảy lên bức tường sao cho tư thế khớp với hình ảnh có sẵn.

Điểm dừng chân thứ 2 là bờ hồ đường Đinh Tiên Hoàng. Các khán giả sẽ được tham gia các trò chơi: “Ngộ nghĩnh gia đình kem” và “Hợp sức săn kem”. Min và Chi Pu tỏ ra rất ăn ý khi cùng nhau trổ tài trang trí cho ổ kem mang tên “ngon mê ly”.

Hướng tới đối tượng trẻ em, các thử thách này đặc biệt có sức hút lớn đối với các gia đình trẻ. Nam diễn viên Mạnh Trường cùng vợ và con gái có thời gian dừng chân khá lâu tại đây. Cả 3 khá thích thú và kỳ công tạo ra một tác phẩm bắt mắt, sinh động nhất.
Điểm dừng chân cuối cùng của đoàn diễu hành là quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục. Hàng loạt tiểu cảnh, mô hình 3D được trang hoàng công phu, trở thành điểm check-in hấp dẫn với các bạn trẻ.

Các khán giả nhí có thể thử thách bản thân tại 2 sân chơi mini. Với các hạng mục thử thách là các trò vận động: “Dung nham lava”, “Dòng sông cầu vồng”, “Lốc xoáy biển xanh”, “Vượt thác lốc xoáy”, để giành được phần thưởng là những que kem Wall’s mát lạnh. Sự kiện là lễ hội kem đầu tiên có quy mô hoành tráng diễn ra tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Điểm dừng hấp dẫn nhất chương trình là “Xe kem vui mê tít”. Tại đây, sau khi hoàn thành các hoạt động của chương trình, người chơi được tặng những cây kem “Wall’s – lạnh tê xơi thích mê”.
Cùng với thử thách thú vị khuấy động không khí hè, khán giả Hà thành đã có dịp cuối tuần hứng khởi bên gia đình. Đặc biệt, nhãn hàng Wall’s đã góp phần xua tan cái nóng mùa hè tại Thủ đô với hàng nghìn que kem mát lạnh được phát miễn phí cho mọi người.

Thu