Điểm tham quan Công Viên Tình Dục Hàn Quốc

1551 lượt xem

Công viên tình dục tên tiếng anh là Landlove nằm trên đảo Jeju lớn nhất của Hàn Quốc

Loveland Park mở cửa từ năm 2004 ngay từ đầu đã gây ấn tượng với ý tưởng độc lạ. Ở đây có tới 140 tác phẩm điêu khắc hoàn toàn do sinh viên thực hiện miêu tả lại các tư thế tình cảm âu yếm của trai gái. Các bức tượng đều được làm một cách chân thực nhất nên ai nhìn thấy cũng phải đỏ mặt kể cả những người dạn dày kinh nghiệm.

Với những người còn “non nớt” thì việc thăm quan Loveland Park sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về tình dục tuy nhiên mới đầu có thể bạn sẽ khá ngỡ ngàng và xấu hổ đó.Ngay từ cổng vào Loveland đã là những bức tượng kích thích trí óc. Các bức tượng hoàn toàn khỏa thân với nhiều tư thế khác nhau. Chúng đều được chạm khắc tinh tế, công phu, tỉ mỉ từng chi tiết và đầy tính nghệ thuật.

Nhiều bức tượng lại mang tính trừu tượng cao nhưng giàu tính nghệ thuật khiến mỗi người có cách suy nghĩ khác nhau.Trong công viên còn có cả bể cá và vườn bách thảo. Nơi đây hòa hợp với thiên nhiên, cho bạn những giây phút thư giãn nhất. Rất nhiều bức tượng được các cặp vợ chồng chọn làm địa điểm check in.

Loveland Park còn được xem là thiên đường trăng mật cho đôi vợ chồng son một kì honey moon lãng mạn và thực tế. Bạn cũng có thể dẫn theo con cái tới đây vì công viên có khu dành riêng cho trẻ em.Thời gian đầu khi mới khai trương, Loveland Park đã nhận không ít ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho rằng công viên đi trái lại thuần phong mĩ tục của người Châu Á. Nhưng kết quả thì ngược, nó là điều hiếu kỳ thu hút khách du lịch Hàn Quốc và Quốc tế.

Nếu như người dân xứ kim chi ngại ngùng khi nói về chuyện tình dục thì tại công viên này, các bạn trẻ thoải mái trong việc thể hiện mình, bàn tán về sex mà không phải lo lắng ánh nhìn dòm ngó của nhiều người.

DMZ