Danh Hài Vân Sơn hướng tới làm du lịch ?

957 lượt xem

Danh hài nổi tiếng Vân Sơn thành lập The V show với mong muốn là nơi mà giới nghệ sĩ trao đổi nghề nghiệp, vừa thưởng thức ẩm thực vừa tham gia văn nghệ

Cuối năm 2018 Vân Sơn muốn mở rộng khách hàng nhiều hơn bằng cách mở hội thảo mời tổng cục du lịch và các công ty du lịch và các báo đài, với nội dung là mong muốn các công ty du lịch bổ sung thêm vào chương trình khi đưa du khách đến TPHCM thì hãy tham dự Dinner Show để thưởng thức món ăn nổi tiếng và thưởng thức chương trình văn nghệ.

Dinner show cũng gần giống Gala Dinner, Gala Dinner là 1 bữa tiệc ăn uống tham gia trò chơi hay thưởng thức tiết mục văn nghệ, nhưng với Dinner Show thì là vừa ăn tối vừa thưởng thức show diễn, nhưng Gala Dinner thường là dành cho chung 1 đội nhóm hay công ty là những người quen biết với nhau.

The V Show sẽ thu hút đối tượng khách mà khi đến TPHCM chỉ thích đi phòng trà buổi tối, hoặc đối tượng khách thích ăn nhậu và giải trí thì tại nơi đó Vân Sơn đáp ứng tất cả. Có tiền không mua được tiên nhưng mua được ước muốn là ngắm nghệ sĩ nổi tiếng nhé.

Trao đổi tại buổi ra mắt, Vân Sơn nói lên ước muốn làm nghệ thuật, muốn làm 1 sản phẩm du lịch đặc biệt chưa từng có tại Việt Nam. Nhưng liệu rằng chương trình biểu diễn sắp tới công bố của anh có thu hút được du khách, đó là câu trả lời dành cho quý khán giả ở tương lai.

Thông tin liên hệ đặt chổ The V Show:
Địa chỉ: 147 CMT8 P5 Q3 TP HCM
Hot line: +84 28 7300 6748 – +84 90 907 5083