Công viên phao nổi Vinpearl Land Nha Trang

1083 lượt xem

Chào hè 2017 và đón đại lễ 30/4 – quần thể giải trí Vinpearl Land Nha Trang đồng loạt mở cửa 4 khu vui chơi hoàn toàn mới, trong đó, có Công viên phao nổi trên biển lớn nhất thế giới.

Hình ảnh minh hoạ Vịnh Phao Nổi

Hình ảnh minh hoạ Vịnh Phao Nổi

Vinpearl Land Nha Trang muốn mở rộng chiến lược hoạt động, nâng cấp chất lượng dịch vụ, khẳng định slogan “thiên đường vui chơi giải trí” của Việt Nam.

Ngày 29/4/2017 4 khu vui choi được đưa mới gồm: Vịnh Phao Nổi trong Công viên nước; Vườn Quý Vương – vườn thú mở; Vùng đất Yêu thương – tổ hợp các trò chơi kết nối gia đình và Quảng trường Thần thoại với những lâu đài kỳ bí. Ngoài việc nâng tổng số lượng hạng mục vui chơi giải trí lên trên 80 điểm, với quy mô trải rộng hơn 500.000m2, các điểm vui chơi còn đem đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ, đáp ứng đầy đủ cung bậc cảm xúc của mọi lứa tuổi.

Trong đó, “độc và lạ” nhất là Vịnh Phao Nổi – công viên nổi trên biển lớn nhất thế giới, với tổng diện tích 4.200m2, vượt qua kỷ lục 3.000m2 của công viên phao nổi Dubai. Được thiết kế thành chữ VINPEARL với nhiều màu sắc rực rỡ, Vịnh Phao Nổi có khả năng đón tới 750 người vui chơi cùng lúc. Đặc biệt, Công ty Wibit – Nhà cung cấp các công trình thể thao dưới nước hàng đầu của Đức và lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp của Vinpearl Land sẽ đảm bảo cho du khách trải nghiệm an toàn tuyệt đối khi khám phá các trò chơi mạo hiểm như: cầu thăng bằng, tháp hành động, leo vách núi, bóng hơi khổng lồ, lòng chảo, con lăn, đu xà, cầu trượt, xích đu….

Ngoài ra các điểm độc, lạ khác là Vườn Quý Vương – khu vườn thú mở đầu tiên và duy nhất tại thành phố biển Nha Trang và Quảng trường Thần Thoại với nhiều công trình tráng lệ. Vườn Quý Vương alf vườn thú mở thứ hai của Vingroup đi vào hoạt động sau Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari tại Phú Quốc với diện tích gần 50.000m2 . Hằng trăm loài động – thực vật đến từ khắp nơi trên thế giới, có nhiều loài quy hiếm nằm trong sách đỏ như: Vượn má vàng, Khỉ mặt đỏ, Voọc bạc, Hổ Bengal, Báo hoa mai, Công xanh, …. Bên cạnh đó là các chương trình biểu diễn công phu, vui nhộn của vẹt xanh, hồng hoàng, đại bàng bụng trắng, … Quảng trường thần thoại bao gồm những hạng mục giải trí như: Nhà bạt nhún Trampoline, trò chơi tương tác chuyển động cơ thể Playoke, Phim XD tương tác, Cung điện Ánh sáng và chương trình biểu diễn Carnival …

Và cuối cùng không thể bỏ qua Vùng đất Yêu thương dành cho đại gia đình với hệ thống trò chơi liên hoàn trong Pháo đài Kẹo ngọt Candy Land, Vườn cổ tích, đu quay thú nhún, ong bay, voi bay, nhà gương, xe đạp kỳ thú…

Cùng với các khu vui chơi khác đã tạo được dấu ấn với khách hàng như: Quảng trường Cá heo; Đu Quay Nhào lộn, Đu quay dây văng, Tàu Lượn siêu tốc; Chuyến phiêu lưu trong hầm mỏ – 04 “điểm đến” mới tiếp tục mang đến trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho Vinpeal Land Nha Trang, xứng danh là “Thiên đường vui chơi giải trí” hiện đại và đồng bộ bậc nhất Việt Nam, tiến tới sánh ngang tầm vóc khu vực và quốc tế.

HDV