Chưa uống nhưng đã say khi vào những quán bar này

1445 lượt xem

Những quán bar khiến khách cảm thấy mê đắm, say cả khi chưa uống, bởi cách bài trí nội thất độc đáo cùng phong cách ấn tượng.

Quán Sip ‘n Dip Lounge ở Great Falls, Montana (Mỹ): có hình thức giải trí độc đáo với nàng tiên cá bơi trong bể thủy tinh phía sau quầy bar. Những nữ nhân viên trong trang phục nàng tiên cá sẽ bơi trong hồ bơi 5 buổi tối một tuần.

Quầy bar nằm trong bảo tàng HR Giger (Thụy Sĩ): nội thất của quầy bar đặc trưng với các thiết kế hình xương, bao phủ trần nhà vòm của lâu đài Château St. Germain.

Quầy bar và nhà hàng Eternity (Ukraine): được xây dựng trong một chiếc quan tài bằng gỗ thông dài 20 m, cao 6 m. Đây là chiếc quan tài lớn nhất thế giới. Bên trong nhà hàng có nhiều vật dụng phục vụ tang lễ và thực đơn với món ăn tên “Hãy gặp nhau ở thiên đường”.

Quán bar Das Klo ở Béc-lin (Đức): là quán bar và nhà hàng lấy cảm hứng từ nhà vệ sinh, nơi khách hàng được uống rượu vang từ bô đựng nước tiểu, túi máu và ăn thức ăn đặt trong các khay của bệnh viện, ngồi trên bồn cầu, trên đầu lơ lửng bàn chải cọ nhà vệ sinh.

Quán bar trong thân cây cổ thụ Baobab nằm ở Modjadjiskloof (Nam Phi): có tuổi thọ 1.700 năm, cao 22 m, mỗi năm thu hút hàng nghìn du khách. Có một hầm rượu ở bên trong cây.

Bar Robot ở Tokyo (Nhật Bản): mở cửa vào năm 2012 với chi phí khoảng 10 triệu USD, gần như mọi góc của quán bar đều được trang trí bằng ánh sáng, gương và màn hình phẳng.

Quầy bar Madame Claude ở quận Kreuzberg của Berlin (Đức): bạn sẽ say khi chưa uống một giọt rượu nào. Bởi nội thất ở đây đều được gắn lên trần nhà. Mỗi đêm từ 19h ở đây tổ chức các buổi hòa nhạc, DJ hay các sự kiện.

Quán bar Frying Pan (Mỹ): được đóng vào năm 1929, nằm trong con tàu cùng tên, đã trải qua ba năm nằm dưới vịnh Chesapeake (bang Virginia) trước khi được trục vớt và chuyển tới New York.

Quán bar Clinic (Singapore): mang phong cách bệnh viện. Ghế ngồi từ xe lăn, thức ăn, gia vị được phục vụ trong ống tiêm. Khách có thể ngả lưng trên những chiếc giường bệnh viện khi mệt mỏi. Tuy nhiên, hiện bar này đã đóng cửa.

Bar Rum Doodle (Kathmandu, Nepal): được thành lập vào năm 1980, là nơi dành những người leo núi, người đi bộ và du khách từ khắp nơi trên thế giới. Những chiếc hộp bằng gỗ đằng sau có chữ ký của hàng trăm người từng đến chinh phục đỉnh Everest.

Thu