Kỷ niệm 10 năm đón nhận Di sản thiên nhiên Thế giới Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Để chuẩn bị cho chương trình truyền hình trực tiếp Kỷ niệm 10 năm đón nhận Di sản thiên nhiên Thế giới của Vườn Quốc gia Phong nha – Kẻ Bàng. Ngày 19/3/2013, Ban chỉ đạo Chương trình do UBND tỉnh chủ trì kết hợp với Đài truyền hình Quốc gia VTV đã triển khai khảo sát địa điểm để tổ chức chương trình. Sau khảo sát, ông Nguyễn Hữu Hoài – Chủ tịch UBND Tỉnh – đã quyết định chọn động Thiên Đường là nơi diễn ra sự kiện, sân khấu chính sẽ được dựng ngay trong lòng động.

Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng

Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng

Đơn vị xin thông báo một số nội dung liên quan về cuộc họp của Ban chỉ đạo để Ban lãnh đạo và các phòng ban liên quan được biết như sau:
1. Thời gian dự kiến diễn ra sự kiện: 20h00 ngày 25 tháng 5 năm 2013.
2. Thời lượng chương trình: 90 phút phát trên các kênh VTV1, VTV4.
3. Địa điểm sân khấu: Gồm 2 sân khấu tại khu vực Cung Diêu Trì của Động Thiên Đường (như chương trình “Quảng Bình – Hang động Kỳ vỹ” diễn ra năm 2011. Tuy nhiên sân khấu sẽ được mở rộng ra và trang trí hoành tráng hơn. Khán đài được lắp ghép vị trí khác.
4. Số lượng khách mời, đại biểu: 600.

Về kịch bản chương trình, Market sân khấu…sẽ được Ekip thực hiện chương trình xây dựng và gửi cho UBND tỉnh trong tuần tới. Nội dung chương trình chủ yếu làm nổi bật quá trình phát triển và bảo tồn Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, trong đó cũng đề cập đến các tiêu chí địa chất địa mạo, sự đa dạng sinh học trong Vườn. Thêm vào đó chương trình nghệ thuật chỉ sử dụng các chất liệu dân gian của quê hương … nhằm quảng bá về Văn hóa – Con người Quảng Bình.

Chia sẻ:

Giới thiệu về HDV

HDV

Bản tin du lịch cung cấp trao đổi thông tin bổ ích liên quan du lịch, nhà hàng khách sạn, những điểm vui chơi giải trí lành mạnh. Blog cá nhân.

  • Email

Thêm ý kiến

Bạn đóng góp ý kiến tại đây:*