Bản tin du lịch Việt Nam và Thế Giới | Đóng góp tin

Khám phá Không Gian Xưa

42 lượt xem

Không quá phô trương và hiện đại như những quán cafe khác ở Huế, cafe Không Gian Xưa với phong cách hoài cổ, tĩnh lặng yên bình khiến mỗi người khi đến đây đều có cảm giác thoải mái, thư thái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

 

 

Không gian quán được thiết kế khá thoáng đãng bởi sự đan xen của rất nhiều cây xanh, những viên gạch rêu phong theo thời gian kết hợp với những sản phẩm thủ công mỹ nghệ được trưng bày tại quán như: hoa giấy Thanh Tiên, gốm, tranh ảnh… sẽ là điểm đến thú vị không chỉ cho những người có niềm đam mê đối với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mà còn là điểm đến cho những người cần một không gian thư giãn đúng nghĩa.

Không chỉ là nơi trưng bày những sản phẩm thủ công mỹ nghệ, nơi gặp gỡ của những tâm hồn hoài cổ có niềm yêu thích và tâm huyết với những giá trị truyền thống; đến với Không gian xưa bạn còn có thể đặt mua cho mình những sản phẩm yêu thích, có thể trao đổi với những người có chung đam mê về những giá trị đích thực của sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Thức uống tại Không gian xưa cũng khá đa dạng mang đậm nét riêng của quán như: Cafe Không Gian Xưa đậm đà với hương vị đắng quyến rũ hòa với chút ngọt ngào của đường mang lại sự minh mẫn cho bạn. Hay sinh tố Không Gian Xưa mát lạnh và ngọt ngào… cùng nhiều loại thức uống khác đều được pha chế kỹ lưỡng với giá phù hợp sẽ giúp bạn có được những giây phút thú vị và ý nghĩa.

Địa chỉ: 127 Lê Thánh Tôn – Thành phố Huế
Email: info@khonggianxua.com
Điện thoại: 0914 193 654

Sưu tầm