Bản tin du lịch Việt Nam và Thế Giới | Đóng góp tin

KDL Đại Nam miễn phí vé cổng 2/9/2015

73 lượt xem

Nhân dịp quốc khánh Việt Nam 2-9, ngày mà Bác Hồ tuyên bố Việt Nam độc lập tự do hạnh phúc, khu du lịch Đại Nam tại Bình Dương miễn phí vé cổng trị giá 100.000 đ/người lớn trong ngày trọng đại này. Đây là tin vui cho mọi người.

Thông báo miễn phí vé cửa 2-9

Thông báo miễn phí vé cửa 2-9

Ngày lễ năm nay rơi vào thứ 4, hiển nhiên mọi người sẽ không đi xa bởi lẻ chỉ được nghỉ 1 ngày, do dó phương án lựa chọn đi chơi gần là thuận tiện nhất. Điểm danh một số hoạt động mà ngày đó mọi người dân Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận sẽ dự kiến đi: Long Hải, Vũng Tàu, Cần Giờ, câu cá, Mỹ Tho, Suối Tiên, Đầm Sen, KDL Đại Nam…

Mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau dựa trên nhu cầu, thời gian và túi tiền. Nên việc KDL Đại Nam khuyến mãi cũng sẽ là 1 trong những lựa chọn ưu tiên của mọi người so với tình hình kinh tế khó khăn chung hiện nay.

Quảng trường Đại Nam

Quảng trường Đại Nam

Miễn phí vé cổng là tất nhiên trong ngày 2-9 này. Tuy nhiên, cũng sẽ có một số bạn đọc sẽ thắc mắc, miễn phí thì KDL Đại Nam sẽ lổ… thì sao?! Bạn ơi đừng lo, bởi vì khi bạn vào đó nếu bạn có nhu cầu chơi trò chơi và bao tử bạn “cồn cào” ắt hẳn bạn sẽ phải chi tiền cho nhu cầu này.

HDV Bình Dương