Điểm tham quan công viên giải trí Everland Hàn Quốc

, 42 lượt xem

Everland là một trong những vui chơi hấp dẫn – thú vị phổ biến nhất tại Hàn Quốc dành cho gia đình, trẻ em, bạn bè…

Everland là công viên giải trí đầu tiên ở Hàn Quốc, được mở vào năm 1976 với tên gọi ban đầu là “Yongin Jayeon Nongwon”, sau đó đổi thành Everland để trở nên thân thiện và dễ nhớ đối với du khách quốc tế.

Nằm gần lối vào Everland, Hội chợ Toàn cầu là một khu chợ lớn được trang trí với các mô hình nhân tạo từ những lâu đài tại Pháp, các nước Trung Đông, Tây Ban Nha, Ấn Độ và Nga. Không chỉ trông quyến rũ, các phong cách kiến trúc khác nhau sẽ đưa du khách đến với văn hóa và lịch sử của các quốc gia khác nhau, như thời cổ đại và trung cổ ở Châu Âu.

Những hoạt động, điểm tham quan và trò chơi phổ biến trong công viên Everland Hàn Quốc:

Everland được chia thành 5 khu: Phiêu lưu Hoa Kỳ, Vùng đất kì diệu, Phiêu lưu Châu Âu, Sở thú Topia và Roller Coasters.

Tàu lượn siêu tốc bằng gỗ T-Express: là một trong những trò chơi nổi tiếng nhất của công viên và là đầu tiên tại Hàn Quốc, đã được nhiều du khách trẻ yêu thích.

Panda World: Một cặp gấu trúc khổng lồ được đưa ra từ chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình như một biểu tượng của tình hữu nghị giữa Hàn Quốc và Trung Quốc

Khu vườn bốn mùa của Everland với những hoa tuyệt đẹp mang phong cách kiểu Pháp. Được bao quanh bởi kiển trúc Hà Lan, những khu vườn là nơi diễn ra các lễ hội hoa theo mùa (Tulíp từ tháng 4 đến tháng 6, hoa loa kèn từ tháng 7 đến tháng 8 và hoa cúc từ tháng 9 đến tháng 10), trình diễn laser và những chương trình biểu diễn nhạc nước.

Nơi đây là nơi diễn ra các lễ hội theo chủ đề theo mùa quanh năm: Lễ hội hoa tulip, Lễ hội hoa hồng, Lễ hội mùa hè, Lễ hội Halloween và các lễ hội khác

Sở thú Topia là khu vực nằm trong công viên, có diện tích 15.000㎡ và trưng bày 2.000 động vật thuộc 201 loài (gồm Safari World và Herbivore Safari): Trong Safari World có hổ trắng, hổ, sư tử và gấu được tự do di chuyển trong khu vực, làm cho du khách một cái nhìn mới mẻ về những loài này. Herbivore Safari (khai trương 2010), du khách có thể trực tiếp cho thú ăn như voi, hươu cao cổ, lạc đà và đà điểu.

Snow Sled : là khu trò chơi trượt tuyết, mở cửa từ năm 2017

Vịnh Caribbean: một công viên nước tuyệt vời

Everland Speedway: đường đua đạp

DMZ