08/05/2017

Công ty du lịch samon vấn nạn ngành du lịch 2017

Vấn nạn du lịch 3 tháng, nhiều công ty du lịch 3 tháng mọc lên như nấm… rồi… giựt tiền đối tác, hướng dẫn viên

Thông tin vừa nhận được công ty du lịch samon có địa chỉ số 10 đường lâm hoành p an lạc quận bình tân và địa chỉ 1218 đường 3/2 phường 8 quận 11 đã lừa đảo nhiều người.. mọi người ai là nạn nhân hãy liên hệ mình sẽ cùng nhau đưa him ra pháp luật nhé

tin lua dao

tin lua dao

>>> Face: câu lạc bộ hướng dẫn viên du lịch

hdv

Chia sẻ:

Giới thiệu về HDV

HDV

Bản tin du lịch cung cấp trao đổi thông tin bổ ích liên quan du lịch, nhà hàng khách sạn, những điểm vui chơi giải trí lành mạnh. Blog cá nhân.

 • Email

4 ý kiến, bình luận

 • Mr Trung
  2017-05-08 02:58

  mọi người cảnh giác công ty du lịch samon nhé.. mình quen với ông giám đốc công ty này .. ngày 4/4 vua roi minh có books 2 suất đi du lịch ông ta báo 2 người là 16 triệu .. ổng hối thúc kêu chuyển trước 8tr còn lại để 20/4 đi hãy chuyển .. mình tin tưởng chỗ quen biết mới ck qua ngân hàng.. anh ta gởi cho mình cái thông tin ck của ngân hàng nói là đã chuyển giùm mình 16 tr rồi.. nhưng khi mình kiểm tra thì thấy ngày giờ là 2/3/2017 mình mới cảm thấy vô lý.. vì mình mới books tour đây thôi tại sao ổng ck cho cty du lịch nào đó mà ổng nói là gởi qua công ty khác để nhận tour, mình thấy có gì ko ổn nhưng nghĩ chỗ biết nhau nên ko quan trọng 8 tr bạc .. khi lấy tiền xong mình kêu nt thông tin ngày giờ để mình biết mà chuẩn bị đi.. thì im lặng suốt. gọi đt và nt chỉ toàn là hứa đợi sẽ có lịch trình giờ đó..còn 3 ngày nữa đi mình vẫn ko thấy gì nên nt nói vs anh ta thôi a trả tiền lại đi vì gần đến ngày đi mà ko biết lịch và thông tin thế nào thì anh ta nói ok sẽ trả lại ngay.. nhưng đến hôm nay anh ta vẫn ko trả và cứ hứa hẹn suốt.. đến nỗi gọi đt và nt ko thèm trả lời rõ ràng..có 8tr mà anh ta lại làm vậy .. 1 cty du lịch làm ăn ko uy tín .. đi lừa khách hàng , bạn bè .. Mình viết bài này để cảnh báo mọi người cẩn thận công ty Samon này…

 • Nguyễn Tấn Thiện
  2017-06-12 08:46

  Tôi cũng bị hắn lừa thủ đoạn tương tự khi mua 2 vé đi Thailand vào ngày 28/3/2017. Tôi đã lập tức làm đơn gởi Công an quận Bình Tân, Công an Thành phố, báo Công an và gởi các nơi nhưng các cơ quan hữu quan không trả lời cũng không có biện pháp ngăn chặn. Giờ bị lừa đảo thành số lượng ngày càng cao. Tôi không hiểu công lý ở đâu nữa!

 • Samon lừa đảo
  2017-06-16 10:34

  Sao sở du lịch không phối hợp với công an bắt thằng nhóc này nhỉ! Để nó hết lừa người này rồi đến nguòi khác làm ảnh hưởng du lịch VN. Mình lấy tiền mồ hôi nước mắt của người ta thì cả đời cha, đời mẹ, đời vợ, đời con, đời cháu của mình trả cũng kg hết đâu con! Khinh!

 • Tuyen Ngo
  2017-07-22 08:46

  Từ lúc còn trong Phuot.vn hắn đã ăn chặn và lừa đảo các bạn đồng hành rồi. Gia đình đánh đề thiếu nợ. Bản thân hắn cũng máu mê cờ bạc. Sống lương thiện và cố gắng thì việc gì cũng qua. Sống lừa lọc thì mất hết tất cả, ảnh hưởng đến cả gia đình anh.

Thêm ý kiến

Bạn đóng góp ý kiến tại đây:*