Bản tin du lịch Việt Nam và Thế Giới | Đóng góp tin

Các món ngon bổ rẻ của Hàng Chiên cô Trang Cam Ranh

30 lượt xem

Hàng Chiên Cô Trang được  đông đảo hầu hết người dân Cam Ranh, từ học sinh cho đến người lớn tuổi đều cảm thấy ngon miệng. Hàng chiên của cô chuyên phục vụ các món truyền thống, đặc biệt là các món chiên. Bên cạnh đó bạn có thể đặt hàng để phục vụ cho sinh nhật hoặc đám cưới .

Sở dĩ Hàng Chiên Cô Trang thu hút rất nhiều khách hàng, được nhiều người tin yêu, hài lòng là vì hương vị chế biến ở đây rất tự nhiên luôn đảm bảo vệ sinh an toàn, sạch sẽ. Khách hàng rất hài lòng khi được biết tất cả hàng hóa được cô mang về và tự tay chế biến, luôn đảm bảo sạch sẽ.

Xôi bấp mà Sài Gòn lãng quên

Xôi bấp mà Sài Gòn lãng quên

Bánh chưng chiên

Bánh chưng chiên

Món truyền thống mà có lẻ không có đối thủ đó là Xôi bắp. “Bí kiếp ở đây là kinh nghiệm hầm bắp sao cho không khô quá hoặc nhão quá và phải có độ dẽo nhìn mới hấp dẫn” Xôi bắp ăn với gia vị muối đậu, dầu hành, và đường cát tạo nên một hương vị thật khó quên… mà chỉ có 5000đ.

Hàng được bày bán ở góc ngã tư Huỳnh Thúc Kháng và Phan Chu Trinh, điểm để xe rộng rãi an toàn. Đặc biệt giá cực kì rẻ chỉ với 10.000đ bạn có thể thưởng thức được 1 đĩa đồ chiên: Tôm chiên, hoặc Bắp Chiên bột, khoai chiên, xôi chiên, Cốm chiên hoặc bánh bao chiên; hoặc 1 đĩa thập cẩm tùy chọn món…

Một số loại bánh chiên phổ biển tại hàng chiên Cô Trang

Bánh bao chiên: Món này cung cấp cho các tiệc sinh nhật hoặc nhà hàng tiệc cưới ở Cam Ranh và các huyện lan cận. Chỉ cần đặc trước 1-2 ngày là luôn đảm bảo số lượng.

Tôm chiên bột và bánh bao chiên

Tôm chiên bột và bánh bao chiên

Tôm chiên bột + Bánh mì: Mặc dù Tôm hơi đắt nhưng chủ quán vẫn duy trì món này và vì đây là một trong các món đầu tiên mà cô ra nghề. Giá vẫn  chỉ 10.000đ/đĩa

Bắp chiên: Bắp là một nguyên liệu truyền thống ẩm thực Việt Nam, bắp tươi chỉ cần luộc thôi thì đã ngon rồi, còn chiên nóng giòn thế này nữa thì thật tuyệt…

 Khoai chiên

Khoai chiên

Khoai chiên: những ai biết ăn khoai thì món khoai chiên bột ở đây ngon không thể tả.

Cốm chiên: Có lẻ ai cũng biết cái hương vị của bánh Cốm Hà nội rất thơm ngon. Tuy nhiên bạn hãy đến đây thưởng thức Cốm hà Nôi  chiên với Trứng cút và thịt bằm, hương vị rất là thơm ngon.

Cơm chiên

Cơm chiên

Xôi chiên: Nghe có vẻ lạ, khác hẳn với bánh tét chiên hay bánh chưng chiên, món này là xôi chiên phồng, bên trong có nhưng thịt. Món này đang nóng giòn mà chấm với nước mắm cay ngọt từ từ thưởng thức thì thú vị gấp nhiều lần bánh tét hoặc bánh chưng chiên.

Một số thông tin để các bạn tham khảo, còn muốn biết chi tiết hãy đến Hàng Chiên cô Trang.  Ai có nhu cầu đặt hàng cho sinh nhật, đám cưới thì liên hệ với cô chủ nhé: CÔ TRANG: 01234 937 036.

 Hưng Cam Ranh