Bản tin du lịch Việt Nam và Thế Giới | Đóng góp tin

Bãi Dài Phú Quốc

18 lượt xem

Bãi Dài Phú Quốc là một bãi biển cực kỳ hoang sơ, có chiều dài 15km chạy dọc bờ biển Tây Bắc của đảo từ Gành Dầu đến Cửa Cạn. Với cát trắng trải dài ngút ngàn, Bãi Dài đã được mạng www.Concierge.com chuyên về du lịch, khách sạn của Australia, bình chọn đứng đầu trong số 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất  thế giới.

Bãi Dài Phú Quốc

Bãi Dài Phú Quốc

Bãi dài Phú Quốc nằm trên tuyến du lịch Bắc đảo, biển ở đây rất trong xanh,  ít ghe thuyền neo đậu. Vào năm 2008, Bãi Dài được khá nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến và được bình chọn đứng đầu trong 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới.

Với cát trắng trải dài ngút nàng, rừng già đại thụ lan tận sát biển, hệ sinh thái rừng ngập mặn tuyệt đẹp tại các cửa sông nhỏ. Tạo nên một vẻ đẹp hoang sơ trinh nguyên như cô gái mới tuổi dậy thì, như bông hoa mới hé nhụy, sẽ thật hối tiếc nếu đến Phú Quốc mà không có dịp ghé tham quan và tắm biển tại nơi này.

 

Ngoài ra, cách bờ khoảng 800m có một đảo nhỏ có tên gọi là hòn Đổi Mồi với bãi cát dài trinh nguyên 50m, rất lý tưởng cho khách lặn xem san hô, câu cá. Thư giãn và “trải nghiệm Robinson”.

Đến đây bạn sẽ có dịp hít thở không khí trong lành, quyến rũ bởi hương biển và hương rừng hòa quyện trong đó là làn gió biển êm dịu. Bãi Dài chính là thiên đường dường như bỏ quên với nắng vàng, nước mát và không gian du dương tĩnh lặng đầy hoang sơ.

Sóng biển nơi đây vẫn êm đềm được bao bọc bởi Vịnh, tuy nhiên do Bãi đón gió Tây Nam nên thường có nhiều sóng gió vào mùa hè từ tháng 5-10. Với vẻ đẹp hoang sơ do thiên nhiên ban tặng cho nơi đây, đã tạo một sức hấp dẫn riêng của nó, thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước.

MT